ตัดผม

คนท้องตัดผมได้ไหม ช่วยบอกเราที

เราตัดตอนท้องค่ะ เพราะเหมือนผมยาวสระแล้วแห้งช้าไม่สบายบ่อยเลยตัดสั้นๆดูแลง่ายๆ แต่ตัดตอนท้องผมไม่ยอมยาวนะค่ะ ทั้งที่ปกติผมยาวเร็ว สงสัยลูกดึงอาหาร แต่พอคลอดมาแปปเดียวยาวค่ะ แต่ตอนนี้กำลังประสบปันหาผมร่วงหนักมาก 😓😓 แนะนำตัดก่อนคลอดเหอะค่ะพอคลอดแล้วไม่มีเวลาไปตัดหรอกค่ะ แค่จะสระยังต้องรีบสระเองเลย 😁😁

เห็นเพื่อนก็ตัดก่อนคลอดนะครับ เค้ากลัวหลังคลอดจะไม่มีเวลาตัดเพราะต้องยุ่งกับตัวเล็ก แต่ถ้าไม่สบายใจเพราะความเชื่อก็ไม่ต้องตัดครับ เอาตัวเองสบายใจดีกว่า

อยากตัดเหมือนกัน คลอดลูกมา6เดือนแล้วไม่มีเวลาไปเลย เพราะไม่มีคนเลี้ยงลูกให้ ถ้ามีเวลาก็ตัดเถอะค่ะ

เพิ่งไปตัดมาค่ะ กลัวคลอดแล้วผมยาว ทำอะไรไม่สะดวก หลังคลอดน่าจะไม่ค่อยมีเวลาด้วยค่ะ

ส่วนตัวพอรู้ว่าท้องรีบตัดเลยค่ะ เอาสั้นสุดเสมอหูเลยไม่งั้นไม่มีเวลาตัดอีกยาว

เราทั้งตัดทั้งดัดจ้า ไม่เป็นไรค่ะ

ตัดได้นะคะ