แมว

คนท้องตักอึแมวได้มั้ยค่ะ ถ้าใส่ถุงมือ อยากผ่อนแรงแฟน ทำงานมาเหนื่อยๆต้องมาตักอึแมวอีก

ได้ค่ะ ใส่ถุงมือกับผ้าปิดปาก เสร็จแล้วล้างมือให้สะอาดนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ใส่ถุงมือ ใส่ผ้าปิดจมูก ทำเสร็จล้างมือ ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

เลี่ยงดีกว่าค่ะ