แมว

แม่ท้องคนไหนที่ย้านเลี้ยงแมวบ้างค่ะ​ มีวิธีรับมือกับการเลี้ยวแมวยังไงค่ะ​ พอดีอ่านเจอว่าแม่ท้องห้ามอยู่ใกล้ขี้แมว​ เสี่ยงต่อลูกในครรภ์

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เลี้ยงคร้าและไม่ได้แยกห้องกับน้องแมวนะคะเลี้ยงปกติแต่แม่จะเลี่ยงการเก็บอุจจาระแมวค่ะให้สามีทำแทนค่ะเพราะในมูลแมวจะมีพวกเชื้อปรสิตเป็นะพาหะนำโรคเราเลี่ยงได้ก็จะดีที่สุดค่ะแม่