คนท้องกินบ๊วยได้ไหม ดื่มน้ำบ๊วยได้ไหมคะ อยากกินเค็มๆ หวานๆ

คนท้องอยากกินบ๊วย หรือดื่มน้ำบ๊วยได้ไหมคะ (ตอนนี้ 9 week)

เราว่าทานได้นะคะเพราะเข้าไปดูเขาบอกว่าสามารถทานได้เเต่ทานในปริมาณที่พอดีค่ะเเล้วถ้าเป็นน้ำบ๊วยเขาจะใช้บ้วยเเค่2ลูกประสมกับน้ำเราว่ามันน่าจะจางมากไเลยนะคะ

3-4วันนี้ กินติดต่อกันเลย อุส่าไม่กินของหมักดองมาตั้งหลายเดือน จนจะคลอดแล้ว กินเยอะด้วยสิ รู้สึกผิดเลยอ่ะ

คนท้องกินน้ําบ๊วยได้ไหม คิดว่าไม่น่าได้นะคะ เพราะบ๊วยที่ใช้จะเป็นของดองอ่ะค่ะ

น้ำบ๊วยเค้าจะเอาบ๊วยดองมาทำใช่มั้ยคะ ของดองไม่ดีอยู่แล้วนะแม่

4y trước

ก่อนจะทานอะไรก็จะหาข้อมูลจากในนี้นะคะ เค้าบอกดื่มได้ แต่ใจนึงก็ลังเลว่าเป็นของดองค่ะ แต่เพื่อความสบายใจเลี่ยงดีกว่าเนอะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบมากๆนะคะ แม่งดของดองมาตลอดเลยค่ะ

งดดีกว่านะคะ เพราะน้ำบ๊วยทำมาจากบ๊วยดองค่ะ

คุณแม่ไม่ควรกินนะคะ เพราะเป็นของหมักดองค่ะ

อย่าเพิ่งกินดีกว่าค่ะ เพราะเป็นบ๊วยดองค่ะ