#อาการคนท้อง

คนท้องช่วงแรกๆ ง่วงนอนบ่อยมั้ยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ง่วงทั้งวันก็มีค่ะ เป็นมาแล้ว จนหัวหน้างานว่าให้เลยค่ะ ก็คนมันง่วงอะทำไงได้เนาะ

ง่วงค่ะ ถ้าฝืนไม่นอน ก็จะมึนๆหัว เหมือนคนเมารถเลยค่ะ

ง่วงนอนเป็นการแพ้ท้องอย่างหนึ่งค่ะ ปกติ

ง่วงบ่อย เพลียบ่อยมากค่ะ หาวทั้งวัน

เรานอนกลางวัน 3 ครั้งเลย ง่วงมากกก

ง่วงบ่อยมากยันคลอดเลยค่ะ

ทั้งง่วง ทั้งเพลียเลยค่ะ

ง่วงแบบสุดขีดค่ะะ

ง่วงสุดๆ

บ่อยค่ะ