สลิปเปอร์

คนท้องจำเป็นต้องใส่สลิปเปอร์ในบ้านไหมคะ พอดีมีคนรู้จักแกบอกว่าให้ใส่ แต่ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบใส่สลิปเปอร์เพราะเท้าเหงื่อออกง่ายมาก แต่เขาบอกมันไม่ดีต่อเด็กในท้อง เลยอยากถามว่าจำเป็นต้องใส่สลิปเปอร์ในบ้านไหมคะ ??

ไม่จำเปนจ้า เรายังไม่ใส่เลย