สลิปเปอร์

คนท้องจำเป็นต้องใส่สลิปเปอร์ในบ้านไหมคะ พอดีมีคนรู้จักแกบอกว่าให้ใส่ แต่ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบใส่สลิปเปอร์เพราะเท้าเหงื่อออกง่ายมาก แต่เขาบอกมันไม่ดีต่อเด็กในท้อง เลยอยากถามว่าจำเป็นต้องใส่สลิปเปอร์ในบ้านไหมคะ ??

ไม่จำเป็นค่ะ คนที่บอกเขาอาจจะกลัวแม่ลื่นมั้งคะ แต่สลิปเปอร์บางรุ่น ลื่นยิ่งกว่าเดินเท้าเปล่าอีกค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะแต่บ้านนี้ใส่ติดตั้งแต่ก่อนท้องพอท้องก็เลยใส่ด้วยค่ะ

ไม่จำเป็นนี่คะ คนท้องควรทำอะไรที่มันสบายกับตัวเองที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻

ไม่จำเปนจ้า เรายังไม่ใส่เลย