อยากรู้ค่ะ

คนท้องกินแตงโมได้มั้ยค่ะ

จริงๆแล้วกินได้นะ แต่บ้านนี้ไม่ได้แตะเลย สามีบอกว่าทุกวันนี้แตงโมใส่สารเยอะมาก ด้วยความที่สามีเป็นลูกชาวสวนชาวนา เค้าแค่มองด้วยตา เค้าก็รู้ง่ะ😢เราเลยอดกิน อย่าทานมากนะคะ นอกจากสารแล้วยังทำให้ฉี่บ่อยและเบาหวานด้วยค่ะ

ชอบทานมากคะ ทานเยอะด้วย ปกติไม่ค่อยกินน้ำ ไม่ค่อยฉี่ ทานแล้วฉี่ออกดีมากคะ ลูกน้ำหนักดีด้วย แต่ระวังเบาหวานนะคะ😁

แตงโมเวลาปลูกสารเคมีเยอะมากกก เพื่อนเราบ้านเค้าปลูกแตงโมขาย แต่เค้าไม่ให้ลูกๆเค้ากินเลย

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ ในแตงโมมีสารเยอะไม่รู้คนปลูกฉีดอะไรไปบ้าง

ได้ค่ะ นานๆทีนะคะ เพราะสารเคมีเยอะมาก

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องนํ้าตาลนะคะ

กินได้นะคร้บ้านนี้กินเยอะด้วยคร้

ยากกินเลยค่ะผลไม้มีประโยชน์

แตงโมสารเยอะมากค่ะ

ทานได้ปกติค่ะ