ตั้งครรภ์

คนท้องกินเงาะได้ไหม ท้อง5เดือนแล้ว

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วย ยิ่งถ้าเงาะกระป๋องxอีกหลายเท่าเลยน้ำตาล

ตั้งแต่ท้องเราทานเงาะไม่ได้เลย ทานแล้วปวดท้องเหมือนมันไม่ย่อยอะค่ะ

กินได้คะ แต่ระวังอย่ากินเยอะนะคะ กลัวน้ำตาลคะ

ได้ค่ะแต่ระวังเรื่องน้ำตาลน่ะค่ะผลไม้หวาน

ได้ค่ะเเต่อย่าเยอะน่ะเด่วน้ำตาลจะขึ้นเอา

ผลไม้ทุกชนิดกินได้หมดค่ะถ้าหมอไม่ห้าม

ได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ เพราะน้ำตาลสูง

กินได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะน้ำตาลค่ะแม่

อย่ากินเยอะค่ะเดี๋ยวน้ำตาลพุ่ง