คนท้องกินลาบดิบได้มั้ยค่ะ อยากกินมากๆค่ะ กลัวจะมีผลต่อลูก

หมอไม่ค่อยอยากให้กินน่ะค่ะเราคนนึ่งไม่เคยกินเลยพอท้องอยากกินมากแต่ไม่กล้ากินพยาธิเยอะคุนแม่อย่าพึ่งกินเลยอร่อยปากลำบากลุกจ้า