คนท้องกินรากบัวเชื่อม จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

คนท้องกินรากบัวเชื่อมได้ไหมคะ พอดีอยากกินมากเลยไม่แน่ใจค่ะ

นิดหน่อยพอได้ค่ะ ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะ

ตอนนี้อยากกินอะไรกินเลยคะ หลังคลอด อดยาวๆ จ้า

กินได้คะ แต่กินแค่พอหายยากนะคะแม่

ได้คะแต่ระวังน้ำตาลนิดหนึ่ง

ได้ค่ะ ระวังเบาหวาน

กินได้ค่า

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ได้ค่า