อยากรู้ค่ะ

คนท้องกินยาคู ล ท์ ได้ไหมค่ะ

ได้จ้า พ่อสามีซื้อให้3วันโหลนึง แต่เรากินแค่วันละขวดพอ อยากจะกระซิบบอกแกว่า คุณพ่อขอเปลี่ยนเป็นนมจืดได้มั้ย กลัวแกเสียใจค่ะ เราเลยให้แม่เรากินแทน เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ท้อง2เดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้ว555555

อะไรที่สะอาด สุก ปลอดภัย กินได้หมดนะคะ แต่บางอย่างที่น้ำตาลเยอะ ก็อย่ากินเยอะค่ะคุณแม่ กินหลายๆ อย่างสลับๆ กันไปค่ะ

กินได้ค่ะแต่น้ำตาลสูงมากนานๆกินทีนะค่ะกินทุกวันระวังเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ

ทานได้จ้า แต่อย่าเยอะมากหลายขวดนะค่ะ ควรทานสลับกับนมอื่นไปนะค่ะ เพราะน้ำตาลมันสูงค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ควรกินสลับกับนมชนิดอื่นๆด้วย

เรากินทุกเช้าก่อนกินข้าวค่ะ ขับถ่ายดี

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะเกินไปค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่าา

กินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ