การกินทุเรียนระหว่างตั้งครรภ์

คนท้องกินทุเรียนได้ตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ แม่ๆๆ

กินได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะแม่ ทุเรียนมีโฟเลตสูง มีประโยชน์กัยคนท้องมากค่ะ แต่อย่ากินมากนะคะ เพราะต้องระวังเรื่องเบาหวานด้วยค่ะ

กินได้ตลอดค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล เบาหวานด้วย เรากินตั้งแต่ท้องอ่อน กินวันละเม็ดทุกเช้า บางวันก็กิน 2-3 เม็ด นานๆที

กินตอนท้อง4เดือนเป็นลูก ร้อนในเลยเหงื่อออกเปิดแอร์ยังร้อน กินได้แต่อย่ามากเหมือนเรา แต่มันอดมะอยู่

เรากินตลอดเลยค่ะ ปกติไม่ค่อยชอบกินทุเรียนแต่พอท้องชอบกินมากกินได้ครั้งละเป็นลูกเลยค่ะ

กินตอน6-7เดือนค่ะฝากกะครีนิค กินประมาน3-4ลูกต่อาทิตย์ค่ะ คลอดออกมาปกติไม่เป็นไรค่ะ

ทุเรียนมีโฟเลตสูงค่ะแต่ไม่ควรรับประทานมากนะค่ะเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่กินครั้งละ2-3เม็ด ตอนนี้21วีค น้องปกติดีค่ะ

ทานได้ทุกช่วงการตั้งครรภ์ค่ะแม่ แต่อย่าทานเยอะนะคะ ครั้งละพูพอค่ะ

ถ้าไม่มีน้ำตาลในเลือดสูง กินได้ตั้งแต่ก่อนท้องยันคลอดอ่ะค่ะ😆

กินตั้งแต่ 4 วีคละค่ะ แต่กินไม่เยอะนะ เม็ดสองเม็ดพอหายอยากค่ะ