คนท้องกินโออิชิได้ไหม ชาเขียวอิชิตัน อันตรายไหมคะ

คนท้องกินชาเขียวอิชิตันได้ไหมค่ะ คนท้องกินโออิชิได้ไหม จะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย เลี่ยงได้ก็ดีค่ะ

อะไรที่หมอไม่ห้ามเราก็สามารถกอนได้ค่ะ

บ้านนี้กินปกติค่ะ ที่เป็นชา ยกเว้นกาแฟ

เปลี่ยนจากอิชิตันเป็นโออิชิจะดีมากจ้า😁

4y trước

ทำไมถึงต้องเปลี่ยนเป็นโออิชิหรอคะแม่

เราเห็นคลีนิคหมอขายเย็น ๆ เราก็ทานค่ะ

กินได้แต่ก้อไม่ดีคะชากาแฟควรงดไปเลย

เราดื่มยันคลอดเลยค่ะ ลูกแข็งแรงดี

แง่มมๆ บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยฮะ 😂

เรากินโออิชิทุกวันเลย วันล่ะ1-2ขวด

บ้านนี้กินแทบทุกวันเลย คนมีอยาก