ตั้งครรภ์(ท้องแรก)

สอบถามแม่ๆที่ท้องแรกน่อยค่ะ..ถ้าเกิดมีอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ จะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻🙏🏻

กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ก็คือการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ควรรีบไปปรึกษาคุณหมอ และเอายามากินจะดีที่สุดนะคะ

มีผลค่ะ