หัวใจ

คนท้อง หัวใจจะเต้นไว ไหมคะ ???

น่าจะไวมั้งค่ะ เพราะทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ว

5y trước

หนูไม่ค่อยเหนื่อย แต่หนุหายใจไม่ค่อยโล่ง ใจคอไม่ค่อยดีค่ะแม่ อาจจะเป็นที่คิดมาก คงเครียดสะสมค่ะ

ไวกว่าปกตินิดหน่อยค่า

4y trước

แม่เริ่มเป็นตั้งแต่เข้า 12w ค่ะ หลังทานอาหารใจจะเต้นเร็ว 2-3 ชั่วโมงถึงหาย ส่วนใหญ่เป็นมื้อเช้าค่ะ และลองสังเกตดู จะเป็นเฉพาะเวลาทานอาหารรสจัดหรือออกรสเค็มค่ะ