มีเเม่ๆ คนไหน มีความรุ้สึกเหมือน หัวใจ ลูกเต้น ไหมคะ ตุบๆ เป้นจังหวะ ตลอดเวลา 7 เดือนคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีเเม่ๆ คนไหน มีความรุ้สึกเหมือน หัวใจ ลูกเต้น ไหมคะ ตุบๆ เป้นจังหวะ ตลอดเวลา 7 เดือนคะ #ท้องเเรก

ลูกสะอึกค่ะ ไม่ใช่หัวใจค่ะ

น้องสะอึกค่ะแม่

4y trước

ไม่มีผลค่าแม่น้องแค่ฝึกหายใจค่ะ เดี่ยวสักพักก็หายเองจ่า