ท้องอยู่ แต่ต้องเดินทางไกล (นั่งรถ)

คนท้อง ควรงดเดินทางไกล ในช่วงเดือนที่เท่าไรคะ ตอนนี้ท้อง 7 เดือน จะเข้า 8 เดือนแล้ว พอดีต้องเดินทางไปต่างจังหวัดเลยอยากทราบค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ

ภาวะเสี่ยงแท้งอยู่ในช่วงตั้งครรภ์แรก. จนถึง3เดือนค่ะ เพราะ เด็ก กำลังสร้างเซลล์ร่างกาย ยังไม่ครบสมบรูณ์แบบ จะช่วงไหนก้อ ควรระมัดระวังค่ะ. และที่ น่าเสี่ยง ช่วงใกล้คลอดค่ะ จะทำหั้ยคุนแม่มีอาการ ปวดหลัง. หนีบชา

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ จะได้ระวังให้มากๆ พักรถบ่อยๆ

เราเดินทางทุกวัน😁ชอบ นั่ง รถตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว ไปได้ค่ะนั่งเอนสบายๆ ไม่กดท้อง พักเรื่อยๆเมื่อปวดปัสสวะค่ะ😉

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เดินทางได้ค่ะ แต่ควรหาที่นั่งที่เหมาะสมและสะดวกสบาย พกสมุดชมพูติดตัวไปด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

พึ่งเดินทางมากลับค่ะ 13ชม. ปวดตูดมากมาย เรานั่งรถส่วนตัวไปกะแฟนค่ะ แวะพักทุกๆ2ชม.

5y trước

เก่งมากเลยคุณแม่ ขอบคุณนะคะ

เราท้อง 7 เดือนยังขับรถกลับต่างจังหวัดเองเลยค่ะแล้วแต่ร่างกายคนแต่ล่ะคน

5y trước

โหขับเองเลยหรอคะ ขอบคุณสำหรับคำชี้แนะมากๆเลยนะคะ

บ้านนี้ขับรถเครื่องไปเอง ไกลมากแต่ไม่เป้นไรจ้ะ

5y trước

จ้า 7เดือนแล้ว คุณแม่อย่าคิดมากจ้าา