27 Week ใครขาบวมแล้วบ้างคะ

27 Week ขาบวมแบบเห็นได้ชัดเลย ผิดปกติไหมคะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้าง

1 Trả lời

ลองกดนะคะ ถ้าเนื้อบุ๋มค้างลงไป ต้องรีบหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้าเนื้อเด้งกลับตามปกติ ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนอนเอาหมอนหนุนขาให้สูงกว่าศีรษะนะคะ

5y trước

กดแล้วไม่บุ๋มคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊