ทำไมชอบถาม คำถามที่งี่เง่ามาก

คนที่ชอบถ่ายรูปที่ตรวจครรภ์ ท้องไหมคะ..? บางคนนี่ขีดแดงขึ้น ขึ้นจางๆ สองขีดชัดมาก ขีดเดียวบ้าง ยังถามเพื่อ #คู่มือข้างกล่องก่อนตรวจนี้ได้อ่านปะ?

1 Trả lời

ขออนุญาตหัวเราะค่ะแม่ อ่านแล้วได้แต่เลื่อนผ่านเหมือนกัน บางคำถามคือแบบ เอิ่ม!! ถามมาได้