อยากทราบคะ???

คนที่ ผ่าคลอด เป็นกรณีไหนหรอคะ คลอดเองไม่ได้เพราะอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

จะเกิดจากคุณแม่อาจมีภาวะความเสี่ยงประมาณนี้นะคะ…. ภาวะรกเกาะต่ำ ครรภ์แฝด3 ขึ้นไป ภาวะครรภ์เป็นพิษ สายสะดือย้อย เด็กตัวใหญ่หรือเอาก้นลง โรคเริมที่จิมิคุณแม่ซึ่งติดต่อกับทารกได้ และมีความเสี่ยงถึงชีวิตที่จะต้องรีบเอาเด็กออกจากครรภ์โดยเร็วค่ะ …… (จากที่ศึกษาข้อมูลมานะคะ)

บ้านนี้ปกติทุกอย่างคะกลับหัวแล้ว แต่อยากผ่าตอน38wท้องแรกคลอดเองคะ ท้อง2เลยไม่อยากรอปวดท้อง ไม่อยากทรมานรอปากมดลูกเปิด ไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบที่เคยเจอ ความคิดส่วนตัวนะคะ แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนคะ บางคนก็ไม่ได้แย่

เราเป็นพาหะไวรัสตับบีค่ะ หมอบอกให้ผ่าเพื่อลดการแผ่กระจายเชื้อสู่เด็ก แต่ถ้าทานยาต้านแล้วเชื้อลด ก็ว่าจะลองคลอดธรรมชาติดูค่ะ

ส่วนตัวเลือกผ่าเพราะอยากผ่าค่ะ🤣 กลัวปวดท้องนานกลัวคลอดเองแล้วน้องไม่ออกกลัวยาเร่งคลอดเลยเลือกผ่า จะผ่าวันพุธนี้แล้วค่ะ

2y trước

สู้ๆคะ คุณแม่

บ้านนี้น้องไม่กลับหัวหรือเรียกอีกอย่างว่าท่าก้นไม่สามารถออกเองได้ต้องผ่าอย่างเดียวจ้า

คลอดไม่ได้ค่ะปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ถ้าเลือกได้จะขอคลอดเอง ผ่ามันลำบากยกของหนักก้ไม่ได้

เชิงกรานเล็กค่ะ ไม่สามารถคลอดเองตามธรรมชาติได้ค่ะ

มีภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ ต้องผ่าออกก่อน

เราอยากผ่าค่ะ ปกติดีทุกอย่าง

เชิงกรานเล็ก เด็กไม่กลับหัว ค่ะ