เด็กช่วง9-10เดือน

ข้าวไม่ค่อยทานเลย พอให้กินก็กิน4-5คำแลเวไม่เอาเลย แต่ขนมอื่นๆกินนะคะ ที่ละนิดละน้อย ปกติไหมคะหรือยังไง แล้วขอเมนู อาหารหน่อยคะ นึกไม่ออกจะทำอะไรให้ลูกกิน ?

ลูกเค้าก็เป็นค่ะ ตอนนี้1ขวบแล้วกินเก่งขึ้นเยอะเลย