สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ#ลูกคนเเรกค่ะ

ตอนนี้ลูก4เดือน9วันค่ะ ไม่มีนัดฉีดวัดซีนเลยค่ะมีนัดฉีดวัคซีนอีกก็ตอนลูกได้5เดือน10วัน อันนี้หมอนัดถูกไหม

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ#ลูกคนเเรกค่ะ

หมอนัดผิดรึป่าวค่ะบ้านนี้2เดือนต้องฉีดแล้ว ถ้าได้รับวัคซีนไม่ครบ น้องอาจจะเป็นอะไรไปก็ได้นะค่ะฉีดวัคซีนไว้ก่อนดีที่สุด

หมอนัดเดือนผิดไหมคะแม่ บ้านนี้หมอก็นัดตรงนะคะ ฉีด2เดือน 4เดือน แล้วอีกทีก็ 6เดือนค่ะแม่

ปกติหมอจะนัด2เดือนครั้งนะค่ะลองไปถามอนามัยดูไมค่ะอาจจะนัดผิด

บ้านนี้4เดือน12วัน นัดตอน 2เดือน 4เดือน นัดอีกทีตอน6เดือนค่ะ