เมนูสำหรับสุดหล่อ 8 เดือน +

ข้าวกล้อง + ปลานิลนึ่ง + แครอท + หอมใหญ่ + กวางตุ้งใต้หวัน + คึ่นช่าย หยอดน้ำมันมะกอกหน่อยก่อนเริ่มมื้ออร่อยในทุกๆ วัน ?

เมนูสำหรับสุดหล่อ 8 เดือน +

แม่มีเมนูสำหรับน้อง9เดือนมั๊ย

5y trước

บ้านนี้เพิ่งแปดเดือนกว่าค่ะ ทำวนๆ ไป 😂

♡♡