สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง35+2w

ข้อเท้าบวมกดแล้วบุ๋มลงไปแบบนี้อันตรายมั้ยคะ เป็นแค่ข้างเดียวอีกข้างปกติค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง35+2w

มีสายตาพร่ามัว ปวดหัวเวียนหัวไหมคะ ถ้ามีพบหมอนะคะ ถ้ายังไม่ว่างลองเอาแช่น้ำอุ่น เวลานอน หาอะไรมาหนุน ขาให้สูงๆค่ะ

1y trước

มีปวดหัวนิดหน่อยค่ะ แต่แปปเดียวก็หาย

แนะนำหาหมอค่า

1y trước

แม่บ้านนี้ฝากท้องที่คลินิก ควรจะไปคลินิกหรือโรงพยาบาลประกันสังคมคะ