สอบถามค่า ระหว่างเตียงไม้/เตียงผ้า/เพลเพน แบบไหนดีกว่าคะ

ข้อดีข้อเสียแต่ละแบบต่างกันยังไงบ้าง ตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 💕

บ้านนี้ใช้เตียงเปิดด้านข้างติดกับเตียงแม่ได้ของ urban kids รุ่น timeless dream sleeper crib ค่ะ พับได้ ไม่กินที่ และมีมุ้งในตัวด้วยค่ะ😄