สอบถามค่า ระหว่างเตียงไม้/เตียงผ้า/เพลเพน แบบไหนดีกว่าคะ

ข้อดีข้อเสียแต่ละแบบต่างกันยังไงบ้าง ตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 💕

เคยซื้อเปลเพน น้องไม่นอนค่ะ ส่วนตัวมองว่าไม่สะดวกเลย แต่มีคนเคยแนะนำเตียงไม้ ที่สามารถถอดด้านข้างออก เพื่อให้ชิดกับเตียงที่แม่นอนได้ แต่ไม่ได้ใช้ค่ะ เพราะลูกนอนกับแม่ เตียงเดียวกันมาตลอด เพิ่งมาเริ่มแยกที่นอนให้ แต่ไม่ใช้เตียง ตอนขวบกว่าๆ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ใช้เตียงเปิดด้านข้างติดกับเตียงแม่ได้ของ urban kids รุ่น timeless dream sleeper crib ค่ะ พับได้ ไม่กินที่ และมีมุ้งในตัวด้วยค่ะ😄