ข้อขาน้องหนังดำลอก ใช้อะไรทาหาคะ

ข้อขาน้องเป็นแบบในรูปค่ะ กร้านๆดำ มีลอกออกบ้าง...แต่ไม่หายสะที ใช้อะไรทาได้ค่ะ

ข้อขาน้องหนังดำลอก ใช้อะไรทาหาคะ

พาหาหมอแม่ หมอเด็กหรือหมอผิวหนังก็ได้ค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

ลองวาสลีนค่ะ

1y trước

ค่ะแม่❤️