หลังจากชูดมดลูก เนื่องเป็นท้องลม

ขูดมดลูกได้ 3สัปดาห์ ไม่ได้กินยาคุม ปล่อยให้ท้องเลย จะเป็นอันตรายไหมคะ และจะมีโอกาสที่จะแท้งหรือเปล่าคะ /รอคำปรึกษาด้วยคะ

พักมดลูกสัก3-6เดือนก่อนนะคะแม่ ระหว่างรอกินโฟลิคเตรียมการตั้งครรภ์ก็ดีนะคะ ให้พ่อกินอาทิตย์ละ1เม็ด แม่กินวันละ1เม็ด😊