หลังจากชูดมดลูก เนื่องเป็นท้องลม

ขูดมดลูกได้ 3สัปดาห์ ไม่ได้กินยาคุม ปล่อยให้ท้องเลย จะเป็นอันตรายไหมคะ และจะมีโอกาสที่จะแท้งหรือเปล่าคะ /รอคำปรึกษาด้วยคะ

นี้​ก็​เคยขูด​มดลูก​แต่หมอนี้สั่งอย่าพึ่งปล่อยมีคะปี1ถึงจะมีได้ตอนนี้​ปล่อยจนติดแล้วคะ5เดือน​

หมอไม่ได้แนะนำเหรอค่ะ แต่ที่รู้ๆมาเว้นระยะซัก3 เดือนน่าจะดีกว่านะค่ะ มดลูกจะได้แข็งแรงค่ะ

ปล่อยไว้3เดือนน่าจะโอเคกว่าหรือเปล่าคะมันจะอันตรายไหมถ้าไม่พักเลย น่าจะไม่ดีนะคะ