สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ลุ้นมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ แม่ๆ🥰 แอบลุ้นแต่กลัวผิดหวัง😥

3y trước

มีลุ้นค่ะ อีกสองวันตรวจใหม่ ถ้าเข้มขึ้นมาแสดงว่าท้องค่ะ

ท้องค่ะ ขึ้นแบบนี้เหมือนกันเข้า7เดือนเเล้ว

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะประจำเดือนขาดมา5วันแล้ว

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ขีดจางมากตอนนี้18wแล้ว 😂

3y trước

งื้อออ ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะคะ🥰🥰🥳

ท้องค่ะ เหมือนกันเลยจางๆ ตอนนี้37Wแร้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻 ขอให้คุณแม่กับน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ😍😍

ของเราชัดมาก555ตอนนี้5เดือนแล้วจ้า.

อีกสักอาทิตย์​ค่อยตรวจใหม่จ้า

หมดเดือนแล้วประจำเดือนไม่มาคะ

พี่พึ่งซื้อที่ตรวจมาเองเหรอคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰