สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ลุ้นมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแล้วค่ะแม่ ท้องอ่อนพยายามอย่ายกของหนักในช่วงนี้ มีเวลาไปตรวจครรท์ที่โรงบาลหรือคลีนิคเพื่อฝากครรท์ได้เลยค่ะ ส่วนตัวแม่ไปฝากตั้งแต่ 4 วีคเลยค่ะ ได้ยาบำรุงมากินครบ 8 วีคหมอก็ซาวด์ให้ดูน้องกับเสียงหัวใจแล้วค่ะ ปัจจุบัน 32+2 วีคค่ะ ขอให้การตั้งครรท์ครั้งนี้ของแม่ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

3y trước

ขอให้คุณแม่กับน้องสุขภาพแข็งแรงเช่นกันนะคะ❤️

บ้านนี้พึ่งตรวจเมื่อเช้าวันนี้เองคะ แบบนี้ชัดแน่นอนเลยใช้ใหมคะ 😅 อาการแบบเหม็นทุกสิ่งอย่าง ง่วงนอน

ท้องจ้าแม่ ของบ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้เลย รออีก 1 อาทิตย์ตรวจอีกรอบ เข้มมากจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

ท้องจร้าแม่บ้ายนี้ก้อขึ้นแบบนี้เหมือนกันตอนนี้ได้30+5wแล้ว❤️❤️

น่าจะท้องนะคะ รอตรวจใหม่ค่ะ ของเราก็ขึ้นจางๆ สรุปท้องจ้า

บ้านนี้ก็จาง จางมากคะตรวจเป็น10อันเลยคะ ตอนนี้24วีคแล้วคะ

3y trước

🥳🥳ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะคะ🥰🥰

สักอาทิดนึงตรวจหัยชัดกว่านี้แร้วไปตรวจที่ร.พอีกทีคะ

บ้านนี้ก็แบบนี้เลย ตอนนี้ 27+3 wเเล้วค่ะ❤️❤️ ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่มือใหม่ ของหนูตรวจลายอันแล้วคะขึ้นสองขีดจางมากตอนนี้ท้องได้17 สัปดาห์แล้วท้องแรกคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ไปให้หมอตรวจครรภ์ที่รพ.ได้เลยค่า

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻รู้สึกมีหวังขึ้นมาเลยค่ะ😍😍

กี่วันคะตรวจถึงจะรู้ว่าท้อง นับจากวันไข่ตก