เบื่อจัง!!! กับคำถามที่เจอทุกวัน

ขึ้นแบบนี้ ท้องไหมคะ? || ท้องเล็กไปไหมคะ?

เห็นด้วยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กกลัวลูกไม่โตไปหาหมอถามหมอเลยค่ะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม ขึ้น2ขีดข้างกล่องก็บอกชัดอยู่ว่า ท้องหรือไม่ท้อง 😤😤😤

เบื่อเหมือนกันค่ะ ทีเวลาเราโพสถามที่ต้องการสาระบ้างไม่ค่อยจะมีคนตอบด้วยนะคะ ทีโพสแบบนี้ คอมเม้นเป็นร้อยเลย

3y trước

สาระต้องใช้ความรู้จริง ๆ ตอบค่ะแม่ บางทีอยากช่วยแต่ไม่รู้เลยไม่แนะนำดีกว่า กลัวแนะนำผิด 😅

บางคนท้อง7วีค ท้องไม่โตเรยเครียดมากค่ะ คือ7วีคน้ำหนักแค่ไม่กี่กรัมเอง บางคนหมอแนะนำมาไม่เชื่อหมอ

จิงค่ะจะถามเพื่ออะไร ที่ตรวจครรก้บอกชัดเจนตลกดีเนอะเหมือนเดกอายุ12เลยไม่รุ้อะไร🙊🙊🙊🙊🙊🙊🙊

เบื่อเหมือนกันค่ะ กับคำถามพวกนี้ เปิดแอพมาแทนที่จะมาสาระอะไรดีๆ

ใช่เลยค่ะ กับท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิง คือทำไมไม่ถามหมอคะ งง

อีกคำถาม ท้องเเบบนี้ผู้หญิงผู้ชายค่ะ 555

ไม่ต้องสนค่ะ สนแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอ

ใช่ๆค่ะ555 ก่อนตรวจไม่อ่านข้างๆกล่องหรอ

อีกคำถามค่ะ >> ช่วยตั้งชื่อลูกให้ด้วย 😂