อันนี้รูปไม่ได้แต่งคะ ขึ้นจางมากเลยค่ะ🥹 ตรวจบ่อยขนาดไหนน้องก็ไม่เข้มขึ้นเลยคะเป็นเพราะอะไรคะ

2y trước

ดีใจมากเลยคะ เพราะอยากมีเจ้าตัวเล็กนานแล้ว ตรวจตั้งแต่2/1/66ก็ขึ้นจางมาตลอดเลยคะ พอเห็นแม่ๆแสดงความคิดเห็นอย่างนี้พอมีหวังหน่อยคะ🤍

ตรวจใหม่ อีก 3 วันค่ะ

2y trước

เปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ ถ้ายังจางเเบบในรูปเเสดงว่า ไม่ได้ท้องนะคะ