ประจำเดือนขาด 6 วัน มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้เลยลองตรวจดู ตอนแรกตรวจขึ้นขีดเดียวเลยวางทิ้งไว้ ดูอีกที

ประจำเดือนขาด 6 วัน
มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้เลยลองตรวจดู ตอนแรกตรวจขึ้นขีดเดียวเลยวางทิ้งไว้ ดูอีกที

แนะนำอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ