สอบถามคุณแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนท้องผูกบ้างค่ะ นานสุดกี่วัน มีวิธีแก้ยังไงบ้าง แม่บ้านนี้34-35wแล้วค่ะ ช่วงนี้ท้องผูกหนักมาก

ผูกมากค่ะ2-3วันถ่สยทีทรมานสุดกินผลไม้สาระพัดยังไม่หาย ใครมีวิธีดีๆบอกกันบ้าง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ น่าจะดื่มน้ำน้อยไปค่ะ😍