สอบถามคุณแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนท้องผูกบ้างค่ะ นานสุดกี่วัน มีวิธีแก้ยังไงบ้าง แม่บ้านนี้34-35wแล้วค่ะ ช่วงนี้ท้องผูกหนักมาก

ทานกล้วยดื่มน้ำค่ะ บ้านนี้ถ่ายวันละ3รอบ จนท้องแก่ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

5y trước

สงสัยแม่ธาตุหนักแน่เลยบ้านนี้ต้องกล้วยน้ำว้าทุกวันค่ะ

บ้านนี้ไม่เกิน2วันจ้าดื่มน้ำเยอะๆทานผลไม้ช่วยด้วยจ้า

5y trước

น่าจะต้องดื่มน้ำเพิ่มค่ะแม่ 😍

กินนมเปรี้ยวโยเกิร์ย กินทุกอย่างที่ทำให้ท้องเสียค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะยาหมอไม่แนะนำค่ะ หมอจะให้ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ผัก ผลไม้ที่มีกากใยค่ะแม่ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นกว่าเดิมมากแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่แก้ไขด้วยการกินผักและผลไม้

5y trước

กินเยอะมากค่ะแม่ผัก ผลไม้ แต่ก็ไม่ช่วยเรย😭😭

เน้นทานกล้วย ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะ เราใช้วิธีนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก้อเป็น...หมอแนะนำให้ทานน้ำวันละ 2 ลิตร

5y trước

น่าจะมีส่วนค่ะแม่ น่าจะดื่มน้ำน้อยไปค่ะ

1วันก็ไม่ไหวแล้วค่ะ ริดสีดวงถามหา

5y trước

ใช่เรยค่ะแม่ บ้านนี้3วันยังมีเรยค่ะ ทรมานมาก😂😂😂

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ จิบเรื่อยๆ

ทานผลไม้ค่ะ. น้ำเยอะๆๆด้วย

5y trước

ทานเยอะค่ะแม่ ทั้งผัก ผลไม้ กล้วย น้ำเปล่า น้ำลูกพรุน ยังยากอยู่เรยค่ะ😭😭

กินน้ำมะนาวค่ะ✌

5y trước

ยังไม่เคยลองเรยค่ะแม่ ต้องลองซะแล้ว😁