ขออนุญาตส่งต่อ

ขายที่ปั้มนม Avent อุปกรณ์ครบ ซื้อเซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อ เม.ย.62 เริ่มใช้ ก.ค.62 ประกันถึง เม.ย.ปี 64 มีประกัน 2ปี ใช้ไปเพียง 1 อาทิตย์ ขอขายราคา 6500 บาท ติดต่อได้ที่เบอร์ 0922424695 แนนค่ะ

ขออนุญาตส่งต่อ
1 Trả lời

ขอถามเพื่อนก่อนถ้าเพื่อนสนใจจะติดต่อกลับไปนะค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ