(ขายแล้ว)ขายถูกๆ กระเป๋าเก็บความเย็น Camera

ขายถูกๆ กระเป๋าเก็บความเย็น Camera สินค้ามือ1 สีเทา ราคา1000บาท (ปกติราคาขายทั่วไป 1450บาท) - เก็บความเย็นและร้อนได้ทั้งสองชั้น - ทรงหนาแข็งแรงมาก บุโฟมหนา เก็บเย็นได้นาน - มีหูหิ้ว มีสายสะพายยาว ปรับสายได้ - มีช่องเล็ก 3 ด้าน สนใจติดต่อ ID Line: @buydfancy (มี@ข้างหน้าด้วย) โทร: 0835441781

(ขายแล้ว)ขายถูกๆ กระเป๋าเก็บความเย็น Camera

เก็บได้ทั้งน้อนและเย็นทั้ง2ช่องค่ะ

ราคาจริง1450 ขายเพียง1000บาท

สินค้ามือ1