ขายถูกๆ กระเป๋าเก็บความเย็น 1000บาท

ขายถูกๆ กระเป๋าเก็บความเย็น Camera สินค้ามือ1 สีเทา ราคา1000บาท (ปกติราคาขายทั่วไป 1450บาท) - ทรงหนาแข็งแรงมาก บุโฟมหนา เก็บเย็นได้นาน - มีหูหิ้ว มีสายสะพายยาว ปรับสายได้ - มีช่องเล็ก 3 ด้าน สนใจติดต่อ ID Line: @buydfancy (มี@ข้างหน้าด้วย) โทร: 0835441781

ขายถูกๆ กระเป๋าเก็บความเย็น 1000บาท

เก็บความเย็นและร้อนได้ทั้งสองชั้น

มือ1 ขายเพียง1000บาทค่ะ

ของใหม่นะคะ