แม่หมดเงินซื้อของให้ลูกๆไปกี่บาทกันคะ ทั้งหมดนี้แม่บ้านนี้หมดไป1,770บาทเองค่ะ กำหนดคลอดตุลา🥰

ขาดอีกไม่กี่อย่างก็จะครบแล้วค่ะ ทยอยซื้อเดือนละครั้งค่ะ ตอนนี้ครรภ์ได้ 17วีค 5 วัน 🥰

แม่หมดเงินซื้อของให้ลูกๆไปกี่บาทกันคะ ทั้งหมดนี้แม่บ้านนี้หมดไป1,770บาทเองค่ะ กำหนดคลอดตุลา🥰
1 Trả lời

ค่อยซื้อก็ดีค่ะ จะได้หมดไม่มาก บ้านนี้ตอนเตรียมซื้อครั้งเดียว หมดเยอะเลยค่ะ 😆

3y trước

😄😄