ลูกดิ้น

อยากสอบถามแม่ๆนะคะมีลูกบ้านไหนดิ้นแรงจนเห็นเป็นมือเป็นเท้าบ้างไหมค่ะแม่บ้านนี้อยากทราบว่าเป็นเพราะท้องแม่บางหรือป่าวค่ะถึงชัดขนาดนี้ลูกดิ้นตั้งแต่17วีคจนตอน26วีค2วันถึงเห็นชัดแม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ🥰🥰🥰

ถ้าขนาดนั้นผนังมดลูกแม่ไม่เหลือแล้วค่ะ มีเคสต่างประเทศ แม่เกือบตายค่ะ ลูกดิ้นจนมดลูกทะลุชนผนังท้อง 😌 เคสนี้ 35w ยังพอเข้าใจได้ค่ะเพราะน้องตัวโตแล้ว ของแม่แค่ 17-26w เองค่ะ ไม่น่าจะขนาดนั้น ส่วนตัวเราเป็นเคสผนังท้องบางเหมือนกันค่ะ หมอคอนเฟิร์มมาเอง ลูกดิ้นตั้งแต่ 17w ยังไม่ขนาดนี้เลยจ้า เว่อร์มาก

4y trước

อยากเห็นเหมือนกันค่ะ ไม่เคยเห็นเลย

ไม่ขนาดนั้นจ้าเเม่ อย่างมาก เป็นศอกเวลาเขากระทุ้ง ถ้าดิ้นเห็นเป็นมือเป็นเท้า เเม่บ้านนี้ไม่เชื่อจ้า เเม่บ้านนี้ลูกดิ้น17วีคเหมือนกันค่ะ