เด็กน้อย 17 วัน ต้องสู้กล้องแล้วเหรอ

ขอให้หนูแข็งแรงสมวัย วันนี้ ครบ 17 วัน ที่จริงหนูต้องคลอด วันที่ 27-28 ตุลาคม แต่หนูรีบเลยออกมาก่อน ในสัปดาห์ที่ 38 เต็ม น้ำหนัก 2540 กรัม คุณหมอเรียกหนูว่าจิ๋ว แต่แจ๋วเพราะหนูคลอดหลังเพื่อนแต่ได้ออกโรงพยาบาลก่อนใครทั้งวอร์ด พี่ๆเค้ายังคงต้องอบเหลืองกัน

เด็กน้อย 17 วัน ต้องสู้กล้องแล้วเหรอ
1 Trả lời

ขอให้แข็งเเรงๆนะลูกนะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ