แตกแล้วคับ

38+2 week 6 ตุลาคม 63 น้ำหนัก2,900 กำหนดคลอด17ตุลาคมแอบแตกก่อนแล้ว

แตกแล้วคับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บจริงสักที 😭😭

กำหนด17ตุลาเหมือนกันคะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย อยากแตกบ้างจังคะ😂

ยินดีด้วยจร้า เขาออกกันหมดแล้วบ้านนี้นอนสร้างตึกยุเฉยเลย

ยินดีด้วยจ้า นี่กำหนดคลอดวันที่14ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้20ตุลา ยังเงียบยุเลยอยากแตกบ้างแล้ว

อยากแตกมั้งจัง พน ก็ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

อยากแตกบ้างจังค่ะแม่ กำหนด20ตุลา 38+2แล้ว เงียบกริบค่ะ😢

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด17เหมือนค่ะเเต่ยังไม่เเตก

ยินดีด้วยน่ัค่ะอยากแตกแล้ว38+3ท้องแข็งบ่อยมากก

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกบ้างจัง38เงียบมาก