มุมน่ารัก

ขอให้ลูกคลอดง่าย ๆ ใม่ดื้อกับพ่อและแม่ กลับจากทำงาน พ่อจุ้บใอ้ตัวแสบทุกวันเลย บ้านไหนคุณพ่อน่ารักแบบนี้บ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย #ความสุขของฉัน

มุมน่ารัก

บ้านนี้ จะเข้านอนคุนพ่อต้องจุ๊ปต้องคุยกับน้องทุกคืนค่ะ ถ้าม่จุ๊ปน้อง คุนพ่อนอนม่หลับค่ะ บางทีจนคุนแม่หงุดหงิดก้อมีค่ะ อิอิอิ😁😁

4y trước

คุณพ่อน่ารักจังเลยค่ะ 😍