แบ่งปันชุดคลุมท้องค่ะ

ขอให้คนที่ไม่ซีเรียสเรื่องมือชุด2นะคะ แจกชุดคลุมท้องค่ะ พอดีคลอดแล้ว ขออนุญาตให้คนที่อยากได้จริงๆนะคะ อาจจะมีสีดำด้วย ขอคนไม่คิดมากน๊า แม่ส่งให้ฟรีๆเลยค่ะ ถ้ามีขอเยอะแบ่งๆกันไปนะคะ ทิ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทรได้เลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของข้อมูล ชื่อขอเป็นชื่อเล่นพอค่ะ ไม่ต้องใส่ชื่อจริง หรือนามสกุลมาค่ะ

มุก 10/1 ม.6 อ.ทับปุด ต.บ่อแสน จ.พังงา 82180 0653493424 ขอแค่1ชุด2ชุดก็พอค่ะ แม่บ้านนี้มีชุดคลุมชุดเดียวค่ะ ใส่เวลาไปหาหมอ ขอบคุณล้วงหน้าค่ะ🙏อก38-40