แบ่งปันชุดคลุมท้องค่ะ

ขอให้คนที่ไม่ซีเรียสเรื่องมือชุด2นะคะ แจกชุดคลุมท้องค่ะ พอดีคลอดแล้ว ขออนุญาตให้คนที่อยากได้จริงๆนะคะ อาจจะมีสีดำด้วย ขอคนไม่คิดมากน๊า แม่ส่งให้ฟรีๆเลยค่ะ ถ้ามีขอเยอะแบ่งๆกันไปนะคะ ทิ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทรได้เลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของข้อมูล ชื่อขอเป็นชื่อเล่นพอค่ะ ไม่ต้องใส่ชื่อจริง หรือนามสกุลมาค่ะ

อยากได้เหมือนกันค่ะขอสัก1-2ชุดก็ดีแล้วค่ะพอดีตกงานดฒ่าแก่รุ้ว่าท้องให้ออกงานทั้งผัวทั้งเมีย แถมตังที่ทำไว้ก็ไม่ได้สักบาท รุ่งทิวา แสงลุน 58 ม.15 ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด 45000

รับค่ะ ต้องแต่ท้องมายังไม่มีชุดคุมใส่เลย คลองสี่วาพาสวัสดิ์ ตำบลคอกกระบือ ซอยทรัพย์ไพศาล ถนนทรัพย์ไพศาล ซ.1 10/75 ประตูแดง อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 0656379829 น้ำหวาน☺️

ชื่อ คุณเพ็ญ ลีลาด 144/5 หมู่4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110 0823274291. ตอนนี้แม่ท้องได้6เดือนยังไม่ใช่มีชุดใส่เลยค่ะ ทำงานยังไม่พอซื้อชุดสักชุดเลยค่ะ ได้แต่ชื้อนมกับค่าไปหาหมอค่ะ😓

แทนดี้ 0931837072 26 หมู่ 7 ต.สันทราย อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ 50110 ถ้าพอมีอกใหญ่ 42-44 เหลือมาทางนี้สักตัวนะคะแม่ ถ้าไม่มีไม่เป็นไรจ้า ส่งให้แม่บ้านอื่นได้เลย ขอบคุณที่แบ่งปันนะคะ

0616602663 นิด 10ม.11 บ.หนองเหล่า ต.หนองเหล่า อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี 34150 (ที่บ้านมีไม่เยอะใส่แต่ชุดเดิมๆจนเริ่มขาดหมดแล้วค่ะ ได้ซัก2-3ชุด คงดี ขอบคุณค่ะ)🙏😊

0970808993 กาน 487 หมู่ 19 ตำบล รอบเมือง อำเภอ เมือง จังหวัดร้อยเอ็ด 45000 (ขอให้ได้สัก1ชุดก็ยังดีคะ...อิแม่มีชุดคลุมแค่2ชุดเองใส่สลับกันเวลาไปหาหมอ)🙏❤️

2y trước

เดี๋ยวเราส่งให้นะคะ แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แม่ส่งให้พรุ่งนี้นะคะ เพิ่งมีเวลาแพคให้ค่ะ แม่ท่านใดได้ชุดเล็กบ้างใหญ่บ้าง อย่าว่ากันนะคะ แม่เก็บชุดตั้งแต่ท้องแรกๆจนถึงคลอดให้ค่ะ

2y trước

ได้รับแล้วนะค่ะขอบคุณมากๆคะ

ชื่อ น้องมีมี่จัง (อยู่ตรงตึกสีขาวหัวมุม)​ 12 ถนนหมื่นด้ามพร้าคต ซอย 5 ต. ช้างเผือก​ อ. เมือง​เชียงใหม่​ จ. เชียงใหม่ ​50300 ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่ะ

ฟิล์ม 0803271633 351/1 หมู่บ้านชาวฟ้า ม.2 ต.บึงพระ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก65000 (ขอบคุณล่วงหน้านะคะ พอดีงบน้อยห่างไกลจากตลาดเลยไม่ได้ออกไปซื้อค่ะ)

มุก 10/1 ม.6 อ.ทับปุด ต.บ่อแสน จ.พังงา 82180 0653493424 ขอแค่1ชุด2ชุดก็พอค่ะ แม่บ้านนี้มีชุดคลุมชุดเดียวค่ะ ใส่เวลาไปหาหมอ ขอบคุณล้วงหน้าค่ะ🙏อก38-40