แพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด

ขอโพลจากแม่ๆหน่อยค่ะ มีวิธีเลือกเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดยังไงกันบ้างคะ ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนดี พอดีเราท้องแรกค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้เบบี้เลิฟสีเหลืองค่ะ แต่ 2 เดือนแรก ไม่ใช้แพมเพิสเลย ใช้ผ้าอ้อมห่อค่ะ เด็กไม่มีอาการแพ้หรือเป็นผื่นเลยค่ะ

เลือกแบบออร์แกนิกค่ะ ไซส์แรกเกิด ยี่ห้อไหนก็ได้ ซื้อแบบห้อเล็กก่อนก็ได้เผื่อแพ้จะได้เปลี่ยน

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟสีเหลืองNB หลังคลอดได้7วันค่ะ ใช้ดีไม่เลอะออกข้าง ก้นน้องไม่แดงไม่แพ้ค่ะ

ใช้เบบี้เลิฟสีเขียว แรกๆใช่ผ้าอ้อมจนถึง7. เดือนเลยคะ

mamypoko Organic สำหรับ newborn ค่ะ นุ่มมากๆ ไม่ระคายเคียงลูกน้อย

บ้านนี้ซื้อมัมมี่โปโกะออกแกนิคค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค ออแกนิค NB ค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะใส่สบาย

Mamy poko organic nb ค่ะ