แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ อาการแบบนี้ปรกติใหม?

ขอโทษสำหรับรูปภาพน่ะค่ะแม่ ตอนนี้ท้อง38วีคพอดีวันนี้ค่ะ คือ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำ แล้วมีเลือดติดมานิดหน่อย ไม่ได้ปวดท้องน่ะค่ะ ปรกติดี เลยใส่ผ้าอนามัยไว้ เผื่อมีอาการอะไรผิดปรกติ เมื่อกี้ เข้าห้องน้ำ แล้วก็เป็นเหมือนในรูปค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ลูกก็ขยับ ดิ้นปรกติค่ะ ต้องรอให้ปวดท้องก่อนใหมค่ะ รึโทรสอบถามโรงพยาบาลดี? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ .

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ อาการแบบนี้ปรกติใหม?

หาหมอเลยค่ะ อย่านิ่งนอนใจ