แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ อาการแบบนี้ปรกติใหม?

ขอโทษสำหรับรูปภาพน่ะค่ะแม่ ตอนนี้ท้อง38วีคพอดีวันนี้ค่ะ คือ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำ แล้วมีเลือดติดมานิดหน่อย ไม่ได้ปวดท้องน่ะค่ะ ปรกติดี เลยใส่ผ้าอนามัยไว้ เผื่อมีอาการอะไรผิดปรกติ เมื่อกี้ เข้าห้องน้ำ แล้วก็เป็นเหมือนในรูปค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ลูกก็ขยับ ดิ้นปรกติค่ะ ต้องรอให้ปวดท้องก่อนใหมค่ะ รึโทรสอบถามโรงพยาบาลดี? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ .

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ อาการแบบนี้ปรกติใหม?

ของเราเลือดออกแบบนี้ตอนอาบน้ำก่อนนอนค่ะ แต่เรารอไปหาหมอตอนเช้า ตื่นมาอาบน้ำแต่งตัวเตรียมของแล้วก็ไปค่ะ ไปนอนรอต่อที่ห้องรอคลอดอีก 1 คืนเลย เพราะปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม. เที่ยงคืนถึงเริ่มเจ็บท้องค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่ๆ ตอนนี้ ยังไม่มีอาการ อะไรเพิ่มเลยค่ะ โทรหารพ บอกว่าถ้าปวดถี่ๆ ค่อยไปค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติม ลูกดิ้นปรกติค่ะ ลุ้นกันต่อไปปปป...🤗

ของดิฉันก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะออกเลือดเป็นมูกๆนิดไม่ได้เยอะค่ะไม่ปวดท้องลูกดิ้นปกติแต่เมื่องานปวดท้องมากไปโรงบาลแล้วแต่หมอให้กลับก่อนเพราะว่ายังไม่ถึงกำหนดค่ะ 34 w 5 d

อัปเดตค่ะแม่ๆ คลอดแล้วจ้าาา คลอดธรรมชาติค่ะ เมื่อวานตอน13.52นาที สวัสดีคับ ผมชื่อ คาร์เตอร์คับ แม่ๆ

3y trước

ขอบคุณคร้าาาา🤗

หาหมอค่ะแม่ แบบนี้คืออาการฉุกเฉินที่จะต้องรีบไปพบแพทย์ ถึงไม่ปวดท้องก็ตามค่ะ

ดีจังเลยคะบ้านนี้38วีคเหมือนกันไม่มีอาการอะไรเลยคะ

หาหมอค่ะ ท้องแรกเราก็เลือดออกแบบนี้ ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิดไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอเลย ค่ะแม่ จะคลอดแล้ว

หาหมอเลยค่ะ อย่านิ่งนอนใจ